BÀI PHÁT BIỂU
Toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh tại Diễn đàn Kinh tế tuần hoàn 2023 Toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh tại Diễn đàn Kinh tế tuần hoàn 2023 (16/11/2023 17:15:00)
Ngày 16/11, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Diễn đàn Kinh tế tuần hoàn 2023 với chủ đề “Xây dựng Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện kinh tế tuần hoàn”. Trang Thông tin Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh.

Nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh đã có bài phát biểu quan trọng. Trang thông tin Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh.

Bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh tại Lễ hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới 2023 Bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh tại Lễ hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới 2023 (04/06/2023 11:30:00)
Tại Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì Môi trường, Hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới, Ngày Môi trường thế giới năm 2023, Uỷ viên  Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh có bài phát biểu quan trọng. Trang thông tin điện tử Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường xin trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh.