TIN HOẠT ĐỘNG
Bộ trưởng Trần Hồng Hà dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Bắc Giang Bộ trưởng Trần Hồng Hà dự Ngày hội Đại đoàn kết tại Bắc Giang (16/11/2019 20:00:00)
Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), chiều 16/11, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bẩy, xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng (Bắc Giang). Cùng dự có đồng chí Dương Văn Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, huyện Yên Dũng.

Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư phát triển trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm, thân thiện môi trường Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư phát triển trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm, thân thiện môi trường (12/11/2019 19:10:00)
Chiều 12/11, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với Đoàn doanh nhân trẻ Nhật Bản trao đổi về tình hình môi trường Việt Nam và khả năng tăng cường hợp tác trong lĩnh vực môi trường.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp xã giao tân Đại sứ EU tại Việt Nam Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp xã giao tân Đại sứ EU tại Việt Nam (11/11/2019 22:56:00)
Chiều 11/11, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Giorgio Aliberti, tân Đại sứ Phái đoàn liên minh Châu Âu tại Việt Nam để trao đổi về những hoạt động mà hai bên đang phối hợp thực hiện và những định hướng hợp tác trong tương lai.

Sửa đổi Luật Đất đai, Luật Bảo vệ môi trường: Tập trung vào những vấn đề cốt lõi mà thực tiễn đặt ra Sửa đổi Luật Đất đai, Luật Bảo vệ môi trường: Tập trung vào những vấn đề cốt lõi mà thực tiễn đặt ra (11/11/2019 22:30:00)
Chiều 11/11, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức Hội thảo tham vấn ý kiến Đại biểu Quốc hội về một số định hướng lớn cần sửa đổi, bổ sung trong dự án Luật Bảo vệ môi trường và Luật Đất đai. Tại Hội thảo, các đại biểu đều thống nhất rằng việc sửa đổi hai bộ luật cần có sự đồng hành của Chính phủ, Quốc hội và các tầng lớp trong xã hội.

Cuối giờ chiều ngày 7/11, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam.