TIN HOẠT ĐỘNG
Bộ trưởng Trần Hồng Hà thị sát lũ lụt, tặng quà cho người dân Thanh Hóa Bộ trưởng Trần Hồng Hà thị sát lũ lụt, tặng quà cho người dân Thanh Hóa (16/10/2017 18:30:00)
Chiều 16/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã dẫn đầu đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến thăm và tặng quà 2 huyện vùng lũ Thạch Thành và Yên Định (Thanh Hóa).

Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ (16/10/2017 11:50:00)
Sáng 16/10, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân cùng các lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ tham dự.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp bà Caitlin Wiesen, Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp bà Caitlin Wiesen, Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam (12/10/2017 00:45:00)
Sáng ngày 12/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với bà Caitlin Wiesen (Hoa Kỳ) nhân dịp bà đến Việt Nam đảm nhận trọng trách Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Bất kỳ ai sai phạm cũng cần bị xử lý theo quy định của pháp luật Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Bất kỳ ai sai phạm cũng cần bị xử lý theo quy định của pháp luật (03/10/2017 21:36:00)
Trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết: "Trường hợp ông Nguyễn Xuân Quang theo tôi nắm bắt được thì cơ quan điều tra chỉ xác định mất bao nhiêu, còn không có từ nào liên quan đến phong bì. Vậy, không trừ một ai, kể cả những người đưa thông tin thất thiệt cũng cần bị xử lý. Ông Quang cũng vậy, nếu vi phạm sẽ xử lý."

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Hà Nội cần ưu tiên xử lý ô nhiễm các lưu vực sông Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Hà Nội cần ưu tiên xử lý ô nhiễm các lưu vực sông (29/09/2017 12:55:00)
Sáng 29/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các Phó Thủ tướng: Trương Hòa Bình, Vương Đình Huệ, Phạm Bình Minh, Vũ Đức Đam, Trịnh Đình Dũng đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP.Hà Nội. Tại buổi làm việc, Hà Nội đã nêu 21 kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ. Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho rằng: phát huy hiệu quả các nguồn lực, Hà Nội có thể đề xuất với Thủ tướng Chính phủ để sớm có những dự án ưu tiên cho xử lý ô nhiễm các lưu vực sông.

CÁC TIN LIÊN QUAN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 52

Số người truy cập hôm nay: 26

Tổng số lượt truy cập: 183297