BÀI PHÁT BIỂU
Bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Ngày nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ trái đất năm 2022 Bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Ngày nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ trái đất năm 2022 (23/03/2022 09:30:00)
Sáng ngày 23/3, tại Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu khai mạc quan trọng kêu gọi các cấp chính quyền đổi mới căn bản về nhận thức và tư duy trong hoạch định chính sách phát triển theo hướng kinh tế dựa vào hệ sinh thái, phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn; người dân cả nước tích cực cùng chung tay hành động để mỗi hành động cụ thể sẽ cộng hưởng, tạo sức lan tỏa lớn trong toàn xã hội vì tương lai bền vững. Trang thông tin điện tử Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu nội dung bài phát biểu này.

Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ hưởng ứng Chương trình Trồng 1 tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Lễ hưởng ứng Chương trình Trồng 1 tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh (14/03/2021 11:36:00)
Sáng 14/3 tại Lễ hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh - Vì một Việt Nam xanh trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có bài phát biểu với mong muốn mỗi người dân ngay từ bây giờ hãy thực hiện việc trồng, bảo vệ cây xanh, coi đây như một món quà, thể hiện cam kết, trách nhiệm của thế hệ hôm nay gửi cho con cháu mai sau. Trồng cây “Vì một Việt Nam xanh” cho các thế hệ hôm nay và mai sau cũng chính là sửa chữa, khắc phục những sai lầm trong ứng xử với tự nhiên trong suốt thời gian dài vừa qua, đưa Việt Nam trở thành một tấm gương mẫu mực, một điểm đến hấp dẫn về cuộc sống hài hòa với thiên nhiên trên bản đồ thế giới. Trang thông tin Bộ trưởng trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu này.

Bài phát biểu chào mừng của Bộ trưởng Trần Hồng Hà  tại Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam Bài phát biểu chào mừng của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam (22/03/2019 11:00:00)
Sáng 22/3, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Khai mạc Tuần lễ Nước quốc tế Việt Nam năm 2019. Chương trình Tuần lễ nước quốc tế Việt Nam năm 2019 lựa chọn chủ đề “Giải pháp nước thông minh - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã tới dự và có bài phát biểu chào mừng. Trang tin Bộ trưởng xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu này của Bộ trưởng.

Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại buổi gặp mặt đầu năm giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Đối tác quốc tế Phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại buổi gặp mặt đầu năm giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Đối tác quốc tế (20/02/2019 18:00:00)
Tối 20/2, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi với các vị Đại sứ, Trưởng đại diện các Tổ chức quốc tế, các chuyên gia quốc tế tại Việt Nam. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Hồng Hà trân trọng cảm ơn và đánh giá cao về những nỗ lực và đóng góp của  các đối tác quốc tế trong năm vừa qua. Đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác này ngày càng khăng khít, hiệu quả hơn nữa.

Ngành TN&MT: Đổi mới, sáng tạo, hành động,"bứt phá" Ngành TN&MT: Đổi mới, sáng tạo, hành động,"bứt phá" (08/01/2019 10:00:00)
Sáng 8/1, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của ngành TN&MT. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự, chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chủ trì Hội nghị với Thủ tướng có Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành.

CÁC TIN LIÊN QUAN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 28

Số người truy cập hôm nay: 3

Tổng số lượt truy cập: 186524