Thông tin báo chí
Thông tin báo chí về việc ủng hộ nhân dân các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ (19/12/2016 18:39:12)
Ngày 19/12, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thông tin cho báo chí về việc ủng hộ nhân dân các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ.

Trong những ngày vừa qua, thiên tai lũ lụt đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản tại các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ nước ta. Để đánh giá mức độ thiệt hại đối với sản xuất, đời sống, tìm giải pháp khắc phục hậu quả sau mưa lũ. Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà dẫn đầu trực tiếp thị sát tình hình mưa lũ các tỉnh Nam Trung Bộ; làm việc với Ủy ban nhân dân các tỉnh; phối hợp chỉ đạo công tác dự báo khí tượng thủy văn; quản lý, vận hành các hồ chứa; xử lý môi trường và động viên nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trước những thiệt hại của nhân dân Nam Trung Bộ phải gánh chịu, với truyền thống “tương thân, tương ái” Bộ trưởng đã chỉ đạo phát động cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ tối thiểu một ngày lương để ủng hộ, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn đối với đồng bào vùng lũ.

Ngày 19 tháng 12 năm 2016, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động và tổ chức đợt quyên góp. Tính đến 15h30 ngày 19 tháng 12 năm 2016, Ban Tổ chức tiếp nhận tổng số tiền là 730.055.000đ (Bảy trăm ba mươi triệu, không trăm năm mươi lăm ngàn đồng).

Ban Tổ chức tiếp tục tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đến hết ngày 21 tháng 12 năm 2016. Số tiền ủng hộ sẽ kịp thời tổ chức trao trực tiếp đến các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng của mưa lũ./


Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí!

 

Thông tin báo chí tải tại đây


CÁC TIN LIÊN QUAN

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 16

Số người truy cập hôm nay: 3

Tổng số lượt truy cập: 186524