Tin hoạt động
Bộ TN&MT: Trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (26/07/2018 22:00:00)
Chiều ngày 26/07, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đối với ông Phạm Tân Tuyến, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà tới dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự buổi lễ có Thứ trưởng Trần Quý Kiên, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ

Tại buổi lễ, ông Giang Đức Chung, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 2328/QĐ-BTNMT ngày 24/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Tân Tuyến

 

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chúc mừng ông Phạm Tân Tuyến được bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm này chính là sự ghi nhận quá trình cố gắng, phấn đấu của ông Phạm Tân Tuyến trong thời gian qua. Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong rằng, trên cương vị công tác mới, ông Phạm Tân Tuyến sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và đơn vị đã dành cho ông Phạm Tân Tuyến.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng nhấn mạnh “Công tác tổ chức, công tác cán bộ luôn được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ quan tâm hàng đầu. Đây là khâu then chốt. Đầu tư xây dựng tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ là đầu tư cho phát triển lâu dài, bền vững. Công tác tổ chức cán bộ đã góp phần cho hệ thống tổ chức bộ máy của ngành tài nguyên và môi trường tiếp tục được hoàn thiện, kiện toàn, có sự tương tác và tổng hợp theo hướng tinh gọn, hiệu quả”.

Với nhiệm vụ mới, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ sẽ có chương trình hành động mới để đưa ra những cơ chế chính sách thích ứng, phù hợp với tiêu chí, đặc thù của Ngành tài nguyên môi trường; tham mưu cho lãnh đạo Bộ trong công tác tổ chức, công tác cán bộ để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, bổ nhiệm được những cán bộ có chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu trong thời gian tới. Bộ trưởng hy vọng ông Phạm Tân Tuyến sẽ phát huy được những phẩm chất, kết quả đã làm được trong thời gian qua; kế thừa những thành tựu của các lãnh đạo trước đó; tạo được sự gắn kết, đồng thuận của cán bộ trong Vụ Tổ chức cán bộ cũng như các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường trong công tác tổ chức cán bộ, để công tác tổ chức, công tác cán bộ được lan tỏa hiệu quả trong từng đơn vị.

Bộ trưởng mong muốn tập thể cán bộ Vụ Tổ chức cán bộ sẽ quyết tâm hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó trong công tác tổ chức, công tác cán bộ; cùng phát triển và gắn liền với những thành tựu của Ngành tài nguyên môi trường.

 

Tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến phát biểu

 

Vinh dự được nhận trọng trách mới, tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng thời hứa sẽ tiếp tục luyện rèn, nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng; phát huy đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của mình; nỗ lực, cố gắng hết sức trong thời gian tới để cùng với tập thể cán bộ trong đơn vị đoàn kết, chủ động, sáng tạo; để Vụ Tổ chức cán bộ ngày càng xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp Bộ trưởng thực hiện quản lý về tổ chức bộ máy, biên chế, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ và Ngành tài nguyên môi trường theo quy định của pháp luật. Đồng thời, tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và tập thể cán bộ, công chức trong Vụ Tổ chức cán bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Trần Quý Kiên và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ chúc mừng đồng chí Phạm Tân Tuyến

Khương Trung


CÁC TIN LIÊN QUAN

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 18

Số người truy cập hôm nay: 3

Tổng số lượt truy cập: 186524