Tin hoạt động
Bộ TN&MT: Gặp mặt và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 (01/02/2018 20:30:00)
Chiều ngày 01/02, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt và chúc Tết các đồng chí lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. 
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT phát biểu tại buổi gặp mặt


Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; các Thứ trưởng: Trần Quý Kiên, Nguyễn Thị Phương Hoa cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

 

Tại buổi gặp mặt, Bộ Tài nguyên và Môi trường được đón và chúc Tết các đồng chí: Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực; Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên; và các đồng chí nguyên là Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tết đến Xuân về, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức gặp mặt thân mật Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ. Đây đã trở thành hoạt động thường niên và là một hoạt động đầy ý nghĩa của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Nhân dịp này, các cán bộ đã cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ niềm vui mừng khi gặp lại các đồng chí Lãnh đạo của Bộ qua các thời kỳ. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 sắp đến, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã gửi lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng tới các cán bộ lão thành của Bộ.

Tại cuộc họp mặt này, Bộ trưởng cũng cho biết những thành thành quả cũng như khó khăn, thách thức của ngành Tài nguyên và Môi trường trong năm 2017 vừa qua, các cán bộ ngành Tài nguyên và Môi trường phải rất nỗ lực để giữ sự ổn định và phát triển. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chia sẻ, với sự đùm bọc, đoàn kết và quan tâm, đồng thời dựa trên đóng góp các ý kiến, làm việc, hết sức nghiêm túc miệt mài, tận tâm, tận lực của các thế hệ lãnh đạo ngành Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể các cán bộ công chức, viên chức từ khi thành lập cho đến ngày hôm nay đã cho kết quả đáng tự hào trong các lĩnh vực của ngành, của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Những kết quả này được Chính phủ, nhân dân ghi nhận.

 

Phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt và chúc Tết cuối năm, các vị Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ chúc mừng những thành tích to lớn mà Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong năm qua và hy vọng trong những năm tới sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Đồng thời, luôn căn dặn các lãnh đạo thế hệ mới của Bộ Tài nguyên và Môi trường phải luôn dân chủ, đoàn kết, không chỉ phối hợp với các đơn vị trong ngành mà còn với đẩy mạnh phối hợp với các Bộ, ban ngành khác để giúp Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày một hoàn thiện, phát triển mạnh mẽ hơn.

Khương Trung


CÁC TIN LIÊN QUAN

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 14

Số người truy cập hôm nay: 3

Tổng số lượt truy cập: 186524