Thông tin báo chí
Thông tin báo chí về vấn đề liên quan đến Dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị sông Đồng Nai (10/08/2017 17:30:00)
Dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai do UBND tỉnh Đồng Nai quyết định đầu tư từ các năm 2013, 2014. Từ tháng 9 năm 2014, Chủ đầu tư là Công ty Toàn Thịnh Phát tiến hành san lấp, lấn sông để tạo mặt bằng. Đến tháng 3 năm 2015, UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu dừng Dự án và Thủ tướng Chính phủ cũng đã có các văn bản chỉ đạo một số Bộ, ngành và UBND tỉnh Đồng Nai xử lý các vấn đề liên quan đến Dự án.

Với trách nhiệm quản lý nhà nước của mình và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ tháng 3 năm 2015 đến nay, Bộ Tài nguyên và môi trường đã cùng với môt số Bộ, ngành có liên quan và UBND tỉnh Đồng Nai thực hiện nhiều công việc liên quan đến Dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị ven sông Đồng Nai. Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường xin đăng tải thông tin báo chí về vấn đề liên quan đến Dự án cải tạo cảnh quan và phát triển đô thị sông Đồng Nai.

Chi tiết nội dung thông tin báo chí tải tại đây


CÁC TIN LIÊN QUAN

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số người đang truy cập: 405

Số người truy cập hôm nay: 3

Tổng số lượt truy cập: 186524