21 tập thể và 31 cá nhân được khen thưởng trong các phong trào chuyên đề năm 2019 (10/01/2020 10:05:00)
Ngày 10/1, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 84/QĐ-BTNMT về việc khen thưởng 21 tập thể và 31 cá nhân thuộc ngành tài nguyên và môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chuyên đề năm 2019.

Dưới đây là danh sách các tập thể và cá nhân khen thưởng:

21 tập thể gồm:

1.Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

2.Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng.

3. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La.

4. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Điện Biên.

5.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình.

6.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị.

7.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đăk Lăk.

8.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đăk Nông.

9.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum.

10.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng.

11.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

12.Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng.

13.Phòng Tài nguyên nước, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

14.Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

15.Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

16.Phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng.

17.Phòng Tài nguyên nước, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng.

18.Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng.

19.Chi cục Biển và Hải đảo, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

20.Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

21.Trung tâm Quan trắc và phân tích môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương.

31 cá nhân gồm:

1.Ông Nguyễn Trọng Đông, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

2.Ông Lê Tuấn Định, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

3.Ông Trịnh Việt Dân, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

4.Ông Dương Văn Chỉnh, Trưởng phòng Đo đạc, bản đồ và viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

5.Ông Mai Trọng Thái, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

6.Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chánh Văn phòng, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

7.Ông Đặng Ngọc Quang, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Hà Nội.

8.Ông Phan Thanh Quang, Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố Hà Nội.

9.Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

10.Ông Nguyễn Trọng Vĩnh, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.

11.Ông Trần Văn Phương, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng.

12.Ông Mai Văn Đôn, Trưởng phòng Đăng ký - Thống kê đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng.

13.Ông Nguyễn Ngọc Thu, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

14.Ông Phạm Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

15.Ông Ngô Mạnh Đạt, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Hành chính - Tổng hợp, Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

16.Ông Bùi Văn Trung, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

17.Ông Hoàng Tuấn Hiệp, Chuyên viên phòng Đăng ký đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh.

18.Ông Lưu Xuân Hùng, Chi Cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh.

19.Ông Lại Hữu Luyến, Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật - Công nghệ Thông tin tài nguyên và môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh.

20.Ông Đỗ Đình Tiệp, Trưởng phòng Bồi thường - Định giá đất, Chi Cục Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh.

21.Ông Đoàn Đắc Thoại, Trưởng phòng đăng ký và cấp giấy chứng nhận, Văn phòng Đăng đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh.

22.Ông Nguyễn Văn Hội, Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

23.Ông Nguyễn Vũ Kiên, Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

24.Bà Trần Thu Hương, Phó trưởng phòng Giá đất, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hải Dương.

25.Vũ Văn Tưởng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

26.Ông Ngô Quang Trường, Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Giang.

27.Ông Hoàng Thế Ngũ, Chuyên viên phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An.

28.Ông Hoàng Văn Vĩnh, Chuyên viên phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An.

29.Ông Hoàng Xuân Thiết, Trưởng phòng thẩm định, Văn phòng Đăng ký Quyền sử dụng đất, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An.

30.Bà Hoàng Thị Hải Yến, Chuyên viên phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An.

31.Ông Phạm Anh Tuấn, Chuyên viên phòng Đo đạc, Bản đồ và Viễn thám, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An./.

Chi tiết nội dung Quyết định tại đây.